Tuổi trẻ Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM thắp nến tri ân nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020)

Ngày 26/7/2020, tại Nghĩa trang liệt sỹ Thành phố, đại diện Thành ủy TP. HCM, Trung ương Đoàn, các Sở-Ban-Ngành TP. HCM cùng hơn 2000 đoàn viên, hội viên, chiến sĩ tình nguyện của thành phố về tham dự Lễ thắp nến tri ân nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ.

Đoàn của Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM do TS. Nguyễn Anh Tuấn, Đảng ủy viên, Trưởng phòng đối ngoại và đại diện Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường cùng các chiến sĩ mùa hè xanh cũng tham gia buổi lễ.

Tuổi trẻ Trường ĐH GTVT TP.HCM tham gia thắp nến tri ân

Thắp nến tri ân tại nghĩa trang thành phố

Tuổi trẻ Trường đã thể hiện lòng biết ơn đến các thế hệ cha ông

Bầu không khí hào hùng, trang nghiêm đã thắp lên ngọn lửa yêu nước trong mỗi chúng ta. Và những ngọn nến ấy được thắp lên bằng chính tấm lòng kính trọng, biết ơn của mọi người. Đó chính là nghĩa cử cao đẹp nhất dành cho các thế hệ cha ông – những người đã hy sinh quên mình vì tổ quốc.

(Nguồn: Đội Truyền thông trẻ – Chiến dịch Mùa Hè Xanh 2020 Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM)